09/01 - NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH - SINH VIÊN             XUÂN BÍNH THÂN 2016
Bạn đang ở: Trang chủ Hỗ trợ Kỹ năng sinh viên Tập huấn kỹ năng công tác đoàn năm 2013
Decrease font size  Default font size  Increase font size 
Tập huấn kỹ năng công tác đoàn năm 2013 In Email
16:25 - Thứ ba, 10.12.2013

Thực hiện kế hoạch số 22-KH/ĐTN về việc tổ chức lớp Bồi dưỡng kỹ năng công tác Đoàn của BCH Đoàn trường CĐCĐ Sóc Trăng, ngày 25 và 26 tháng 9 năm 2013, lớp học đã được diễn ra với sự tham gia của 350 ĐVTN là HSSV, cán bộ, giáo viên Trường CĐCĐ Sóc Trăng với những nội dung: các kỹ năng sinh hoạt tập thể, các trò chơi tập thể, nhảy dân vũ, khiêu vũ,... nhằm rèn luyện cho ĐVTN những kỹ năng, tư duy sáng tạo trong công tác Đoàn. Đây cũng là dịp để ĐVTN sít lại gần nhau hơn trong công việc tập thể, tinh thần đoàn kết với nhau, hứa hẹn một lực lượng phát triển các phong trào của Đoàn trường CĐCĐ Sóc Trăng.

Đặc biệt, trong đêm 25/9/2013 đã diễn ra đêm hội giao lưu "Thanh niên Việt Nam, biển đảo Việt Nam" với những tiết mục đặc sắc về quê hương, biển đảo thân yêu của các cán bộ đoàn thuộc các nhóm "Trường Sa", "Hoàng Sa", "Phú Quốc" và "Côn Đảo". Đêm giao lưu văn nghệ đã thể hiện được tình yêu quê hương, đất nước của tuổi trẻ CĐCĐ Sóc Trăng và ý thức trách nhiệm bảo vệ và gìn giữ chủ quyền Tổ quốc Việt Nam thân yêu.

Các thành viên lớp học rất hào hứngtrong những trò chơi tập thể


Các tiếc mục văn nghệ trong đêm hội giao lưu "Thanh niên Việt Nam, biển đảo Việt Nam"

Thầy Huỳnh Văn Toàn - Trưởng khoa kỹ năng - Trường Đoàn Lý Tự Trọng chụp ảnh lưu niệm cùng  các đồng chí UV.BCH Đoàn trường, các ĐVTN tham gia  lớp tập huấn