09/01 - NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH - SINH VIÊN             XUÂN BÍNH THÂN 2016
Bạn đang ở: Trang chủ Hỗ trợ Kỹ năng sinh viên
Decrease font size  Default font size  Increase font size 
Kỹ năng sinh viên
Tập huấn kỹ năng công tác đoàn năm 2013 In Email
16:25 - Thứ ba, 10.12.2013

Thực hiện kế hoạch số 22-KH/ĐTN về việc tổ chức lớp Bồi dưỡng kỹ năng công tác Đoàn của BCH Đoàn trường CĐCĐ Sóc Trăng, ngày 25 và 26 tháng 9 năm 2013, lớp học đã được diễn ra với sự tham gia của 350 ĐVTN là HSSV, cán bộ, giáo viên Trường CĐCĐ Sóc Trăng với những nội dung: các kỹ năng sinh hoạt tập thể, các trò chơi tập thể, nhảy dân vũ, khiêu vũ,... nhằm rèn luyện cho ĐVTN những kỹ năng, tư duy sáng tạo trong công tác Đoàn. Đây cũng là dịp để ĐVTN sít lại gần nhau hơn trong công việc tập thể, tinh thần đoàn kết với nhau, hứa hẹn một lực lượng phát triển các phong trào của Đoàn trường CĐCĐ Sóc Trăng.

Đặc biệt, trong đêm 25/9/2013 đã diễn ra đêm hội giao lưu "Thanh niên Việt Nam, biển đảo Việt Nam" với những tiết mục đặc sắc về quê hương, biển đảo thân yêu của các cán bộ đoàn thuộc các nhóm "Trường Sa", "Hoàng Sa", "Phú Quốc" và "Côn Đảo". Đêm giao lưu văn nghệ đã thể hiện được tình yêu quê hương, đất nước của tuổi trẻ CĐCĐ Sóc Trăng và ý thức trách nhiệm bảo vệ và gìn giữ chủ quyền Tổ quốc Việt Nam thân yêu.

Đọc thêm...
 
Tham gia lớp "Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn; công tác kiểm tra, giám sát cho cán bộ đoàn năm 2013 In Email
16:23 - Thứ ba, 10.12.2013

Thực hiện Kế hoạch số 45-KH/KCCQ của Đoàn khối các Cơ quan tỉnh Sóc Trăng, từ ngày 21 - 23/8/2013, Đoàn Trường CĐCĐ Sóc Trăng đã cử 47 đoàn viên tham gia học lớp "Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn; công tác kiểm tra, giám sát cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2013".

Tham dự lớp tập huấn lần này các đồng chí được cử tham gia đều là UV.BCH Đoàn Trường, bí thư và phó bí thư các chi đoàn nhỏ trực thuộc Đoàn Trường CĐCĐ Sóc Trăng. Qua đợt tập huấn, các đ/c cán bộ đoàn đã được trang bị những kiến thức lý luận, nghiệp vụ và kỹ năng công tác thanh niên của một cán bộ đoàn để áp dụng vào thực tiễn công tác Đoàn và phát triển thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Ngoài ra, đây cũng là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và là cơ hội cho các cán bộ đoàn giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị về kinh nghiệm cũng như những giải pháp sáng tạo để đạt hiệu quả cao trong quá trình điều hành hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên công tác.

Đặc biệt, trong thời gian tham gia khóa học, các đ/c cán bộ đoàn có dịp tham gia Hội thi "Cán bộ đoàn tài năng" do Đoàn Khối các cơ quan tổ chức với các phần thi: phần thi trắc nghiệm với 20 câu hỏi xoay quanh những vấn đề về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và lịch sử địa phương; phần thi tự luận với chủ đề "Hiến kế để công tác tổ chức một buổi sinh hoạt chi đoàn có hiệu quả" và phần thi tài năng. Kết quả Đoàn trường đạt Giải Nhì toàn đoàn.

Đọc thêm...
 
Thông báo tổ chức “Ngày hội việc làm sinh viên” năm 2012 In Email
16:23 - Thứ ba, 10.12.2013
       Căn cứ vào kế hoạch số:07-2012/KH-TTĐTQHDN ngày 5 tháng 12 năm 2012 của Trung tâm Đào tạo- Quan hệ doanh nghiệp & Hỗ trợ sinh viên;

       Để tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp ra trường nhanh chóng tìm được việc làm ổn định, phù hợp với ngành nghề đào tạo, đồng thời tạo lập mối quan hệ bền vững giữa Nhà trường - Doanh nghiệp - Cơ quan, về việc nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội.

       Nay Trung tâm Đào tạo - Quan hệ doanh nghiệp & Hỗ trợ sinh viên xin thông báo đến quý Cơ quan và Doanh nghiệp và HSSV trong toàn tỉnh chương trình "Ngày hội việc làm sinh viên " cụ thể như sau:

Đọc thêm...