09/01 - NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH - SINH VIÊN             XUÂN BÍNH THÂN 2016
Bạn đang ở: Trang chủ Hoạt động Sinh Viên Sáng Tạo
Decrease font size  Default font size  Increase font size 
Sinh viên sáng tạo
Hội thi “Tin học trẻ” lần I, năm 2013 In Email
11:28 - Thứ tư, 11.12.2013

 Ngày 31 tháng 3 năm 2013, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức Hội thi "Tin học trẻ" lần thứ I năm 2013,  nhằm tạo động lực khuyến khích học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh niên tích cực rèn luyện, học tập và nghiên cứu mạnh mẽ vào ngành khoa học - kỹ thuật mũi nhọn hiện đại, góp phần tạo nguồn nhân lực trẻ, năng động, có kiến thức chuyên môn sâu về công nghệ thông tin. Đồng thời tuyển chọn lực lượng để tham gia Hội thi "Tin học trẻ" cấp tỉnh năm 2013.

Hội thi năm nay đã thu hút 94 thí sinh là cán bộ, giảng viên và HSSV các lớp đang công tác và học tập tại Trường (có tuổi đời dưới 35 tuổi) tham gia. Các thí sinh phải thực hiện 02 phần thi: Lý thuyết và thực hành. Phần thi lý thuyết xoay quanh kiến thức chung về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông: những thuật ngữ cơ bản về công nghệ thông tin và truyền thông, hệ điều hành, mạng máy tính, phần mềm soạn thảo văn bản (bao gồm phần mềm mã nguồn mở và mã nguồn đóng), kiến thức chung về lập trình, Internet, ...

Đọc thêm...
 
Hội thi thiết kế web Hội Sinh Viên In Email
11:27 - Thứ tư, 11.12.2013

KẾ HOẠCH PHỐI HỢP

V/v tổ chức cuộc thi thiết kế Website

Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng Sóc Trăng

 

A. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

1. Mục đích

- Xây dựng Website để cập nhật thông tin về các hoạt động của Hội, đăng tải, tuyên truyền rộng rãi các chương trình, kế hoạch hoạt động của Hội; là nơi trao đổi thông tin giữa Ban Thư ký, Ban Chấp hành Hội và các chi hội, hội viên; giữa các chi hội, hội viên với nhau.

- Thông qua Website, học sinh, sinh viên có thể tìm hiểu thêm về mục đích, tôn chỉ hoạt động của tổ chức Hội, là nơi các em có thể tìm kiếm thêm các thông tin về học tập, việc làm, là nơi để các em có một diễn đàn riêng.

- Qua cuộc thi, Ban Tổ chức cũng mong muốn đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng Công nghệ thông tin trong học sinh, sinh viên.

Đọc thêm...
 
Hội thi cắm hoa ngày 8/3 In Email
15:46 - Thứ hai, 09.12.2013

 Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" gắn với phong trào "phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" và vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" trong nữ công chức, viên chức lao động; đồng thời tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ dựng nước và giữ nước, từ đó xây dựng lòng tin tuyệt đối và sự lãnh đạo của Đảng, phát huy vai trò và vị thế của phụ nữ đặc biệt là lực lượng nữ công chức, viên chức lao động Trường CĐCĐ Sóc Trăng đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 103 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2013) và kỷ niệm 1973 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, gồm:

Tọa đàm "Văn hóa công sở và Bình đẳng giới" vào lúc 18 giờ 30 ngày 07/3/2013 tại Hội trường lớn xoay quanh các chủ đề về Văn hóa công sở và Bình đẳng giới trong thời kỳ CNH - HĐH.

Đọc thêm...