09/01 - NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH - SINH VIÊN             XUÂN BÍNH THÂN 2016
Bạn đang ở: Trang chủ Hoạt động Sinh viên tình nguyện Hành quân về nguồn tại Đền thờ Bác Hồ huyện Cù Lao Dung
Decrease font size  Default font size  Increase font size 
Hành quân về nguồn tại Đền thờ Bác Hồ huyện Cù Lao Dung In Email
11:41 - Thứ tư, 11.12.2013
Tại Đền thờ Bác Hồ, đoàn đã tổ chức Lễ Báo công dâng Bác các thành tích của Nhà Trường đã đạt được trong 06 tháng đầu năm 2013. Sau phần dâng hương đoàn đã được nghe kể chuyện truyền thống về lịch sử xây dựng, bảo vệ và phát triển của Đền.

   

    (Dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ)                  (Trao quà cho học sinh nghèo)

Nhân dịp về nguồn, chi bộ Học sinh - Sinh viên thuộc Đảng bộ Nhà trường đã tiến hành Lễ Kếp nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Kiều Lan và Châu Võ Bửu Nghi cùng là sinh viên lớp cao đẳng Công tác Xã hội - K4. Kết thúc Lễ Kếp nạp Đảng viên, đoàn đã tiến hành vệ sinh khuôn viên Đền, làm cỏ và trồng hoa trước cổng Đền.

 

        (Lễ Kết nạp Đảng viên)                        (Thăm, tặng quà gia đình chính sách)

Dịp này Nhà trường đã thăm và tặng 10 phần quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh neo đơn tại xã An Thạnh Đông, 15 phần quà cho học sinh vượt khó học tốt của xã (các phần quà này đã được Công ty Bảo Việt Sóc Trăng và Công ty TNHH Tân Bình tài trợ). Bên cạnh đó, Nhà trường đã tặng 01 bộ máy vi tính và máy in cho xã Đoàn xã An Thạnh Đông.

   

          (Làm cỏ, trồng hoa trong khuôn viên Đền)

Thông qua hoạt động này  sẽ giúp cán bộ, giảng viên, thanh niên có thêm những kiến thức bổ ích về lịch sử của tỉnh nhà. Đồng thời tuyên truyền giáo dục sâu rộng trong cán bộ, giảng viên, HSSV về truyền thống yêu quê hương, đất nước hướng về nguồn cội; Nêu cao lòng tự hào dân tộc, ý chí tự lực tự cường, niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, ý thức sống tốt đẹp, sống có ích, phát huy vai trò trách nhiệm của thanh niên trong thời đại mới; Nêu cao tinh thần học tập, tìm hiểu, giáo dục truyền thống về di tích lịch sử hào hùng của dân tộc.