09/01 - NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH - SINH VIÊN             XUÂN BÍNH THÂN 2016
Bạn đang ở: Trang chủ Hoạt động Sinh viên tình nguyện Hội thảo học tập và tuyên dương HSSV tiêu biểu
Decrease font size  Default font size  Increase font size 
Hội thảo học tập và tuyên dương HSSV tiêu biểu In Email
11:25 - Thứ tư, 11.12.2013

Nhằm tạo cầu nối để giáo viên và học sinh, sinh viên chia sẻ những khó khăn, vướng mắc cũng như trao đổi những kinh nghiệm, phương pháp học tập, rèn luyện thiết thực, hiệu quả; Từ đó phát huy vai trò cố vấn học tập của đội ngũ cán bộ, giáo viên, khuyến khích phong trào thi đua học tập, hướng đến nâng cao chất lượng dạy và học.

Ngày 30 tháng 10 vừa qua trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã tổ chức buổi Hội thảo học tập lần thứ 2 năm 2012 và Tuyên dương học sinh - sinh viên tiêu biểu với 80 Cán bộ, giảng viên và 170 HSSV tham dự. Trong đó các đối tượng HSSV gồm có HSSV có kết quả học tập đứng thứ đầu của mỗi khoa và mỗi khóa, các HSSV đạt học bổng học kỳ 2, năm học 2011 - 2012 và HSSV các Khoa trực thuộc Trường. Buổi Hội thảo diễn ra suốt 3 giờ với không khí nghiêm túc và tinh thần khẩn trương trao đổi về những phương pháp học tập tốt, đặc biệt là các môn cơ bản của các Khoa như: môn tiếng Anh, môn xã hội, môn tự nhiên và thí nghiệm, thực hành... Đồng thời, tuyên dương 29 HSSV tiêu biểu có tên trên "bảng vàng" và trao 50 suất học bổng "Khuyến khích học tập" đã góp phần làm cho không khí buôi Hội thảo thêm phấn khởi, là nguồn động lực khuyến khích tinh thần phấn đấu học tập của các em HSSV còn lại.

ThS. Đoàn Thiện Tài, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường trao Bảng Tuyên dương cho các HSSV tiêu biểu năm học 2011 - 2012

M.P